Tìm hiểu về quạt điện cơ thống nhất

22/06/2020 Đăng bởi: Nguyen thi Thu

Quạt điện cơ thống nhất hay còn được biết đến với tên thương hiệu Vinawind là một trong những thương hiệu Việt Nam không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn có vị thế nhất định trên thị trường quốc tế. Vinawind đã không nhừng cải tiến kỹ thuật nhằm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất, đạt hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008.
Hiện giờ sản phẩm quạt điện cơ thống nhất Hà Nội phân phối chính tại nhà máy Vinawind cung ứng trên toàn quốc dòng sản phẩm chủ đạo là quạt điện đa dạng về thiết kế sản phẩm phù hợp với người tiêu dùng hơn.
Dòng sản phẩm quạt dân dụng tiêu biểu như :
-Quạt hộp số thông minh có đầy đủ kích thước được thiết kế nhẹ, dáng hộp đứng có chức năng an toàn với trẻ nhỏ tự đông ngắt nguồn khi quạt điện bị đổ.
-Quạt cây đứng cánh màu đỏ cấu tạo bền chắc với đế bằng loại nhựa dẻo chắc chắn kiểu dáng cây đứng có thể nâng cao hạ thấp theo ý muốn, thiết kế cánh chém. Màu đỏ tạo luồn gió mạnh.
-Quạt điện treo tường sử dụng treo tường điều khiển bằng 2 dây rút điều chỉnh tốc độ gió và tuýp năng quay 170 độ.
-Quạt trần 3 cánh sắt có hộp số với 5 mức điều khiển bằng hộp triết áp an toàn về điện, cánh được thiết kế bằng sắt cứng tô màu xanh truyền thống.

Hình ảnh quạt cây điện cơ thống nhất Vinawind
Quạt có điều khiển cao cấp
Đây là dòng quạt điện cao cấp có điều khiển, quạt điện trang trí nội thất hoàn hảo với các sản phẩm chủ đạo như là quạt cây,quạt treo,quạt trần có điều khiển với kiểu dáng thiết kế tinh tế màu sắc đẹp có các mẫu phong cách kiểu mới hay kiểu dáng cổ.
Quạt điện cơ thống nhất Hà Nội có điều khiển thông minh chức năng tăng tốc độ quạt điện cơ thống nhất Hà Nội theo tùy chỉnh người sử dụng, chức năng on/off điều khiển nguồn tắt bật an toàn với trẻ nhỏ, chế độ thổi gió đảo chiều gió thoảng, hẹn giờ quạt điện tự động tắt bật theo chế độ cài sẵn.
Quạt điện cơ thống nhất cung ứng quạt mát cho gia đình
Tùy theo từng mẫu quạt điện bạn sử dụng mà điều khiển quạt điện cơ thống nhất có nhiều chức năng thông minh khác nhau
Quạt công nghiệp điện cơ thống nhất
Đáp ứng tốt nhu cầu trong nước và xuất khẩu mạnh nhất là dòng quạt công nghiệp hiên nay tiêu biểu với loại quạt treo công nghiệp và quạt câ y công nghiệp với hai loại sải cánh 750 và 560 tốc độ gió mạnh động cơ máy chạy ổn về cả độ ồn rất thấp, quạt được cấu tạo đế bằng gang nặng vững chắc, sơn lớp cánh điện an toàn tuyệt đối chống rỉ sét .Cấu tạo bằng chất liệu hợp kim có cấu trúc bền chắc chắn theo thời gian hơn so với những loại quạt điện thông thường thiết kế kiểu dáng cây đứng tiện lợi trong việc di chuyển vị trí đặt quạt.

Viết bình luận của bạn:
zalo
hotline 0963230665