Được thành lập từ năm 1965, Vinawind là tên gọi thương hiệu của Công ty CP Điện cơ Thống nhất. Một trong những đơn vị sản xuất quạt điện lớn nhất Việt Nam. Là đơn vị anh hùng lao động và có nhiều sản phẩm đạt huy chương trong các kỳ hội chợ thời kỳ đổi mới

Logo Vinawind

Nổi tiếng là một trong những thương hiệu quạt điện tốt nhất Viêt Nam hiện nay, các sản phẩm được cung cấp bởi Vinawind luôn đa dạng về mẫu mã và chủng loại, tạo lượng gió lớn, tiêu thụ điện năng ít, động cơ bền bỉ, vận hành êm ái, hình thức đẹp mắt với màu sắc và kiểu dáng. là những yếu tố tiên quyết giúp những chiếc quạt điện của Vinawind luôn thích hợp với mọi không gian sống, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng cá thể người dùng. Đó là lí do vì sao, các sản phẩm quạt điện của Vinawind luôn được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và luôn chiếm phần đa thị trường quạt Việt Nam.

Công ty TNHH Winline Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp quạt điện cơ thống nhất Vinawind. Với hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp hàng cho các nhà thầu, bán buôn bán, lẻ các sản phẩm quạt điện của thương hiệu quạt điện nổi tiếng Việt Nam Vinawind, đã thiết lập kênh bán hàng trực tuyến trên website: quatdiencothongnhat.vn nhằm cung cấp chi tiết đầy đủ hơn về  thông tin sản phẩm và chất lượng, bảo hành, bảo đảm cho khách hàng cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối bán buôn bán lẻ... Winline hiểu được nhu cầu thiết thực chung trong từng giai đoạn, từng mùa... và luôn luôn cập nhật sản phẩm mới theo nhu cầu thực tế. Ngoài ra, Winline nhập sản phẩm luôn luôn là chính hãng và trực tiếp từ nhà sản xuất. Điều này đảm bảo về chất lượng và giá thành sản phẩm luôn luôn là tốt nhất.

  • Sản phẩm Winline cung cấp tới quý khách hàng là QUẠT ĐIỆN CƠ THỐNG NHẤT VINAWIND CHĨNH HÃNG, Từ nhà máy Vinawind nên sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng.
  • Miễn phí vận chuyển 12 quận thành phố Hà nội
  • Giao hàng nhanh trong 24h tại Hà Nội.
  • GIAO HÀNG VÀ THU TIỀN COD TOÀN QUỐC
  • Tất cả các sản phẩm quạt điện cơ thống nhất được bảo hành 12 tháng.

Với tiêu chí “Luôn luôn lắng nghe – Phục vụ tận tình – Cố gắng hết mình – Khách hàng thân tình - Winline phát triển”, chúng tôi tin rằng Winline Việt Nam sẽ trở thành địa chỉ tin cậy giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc khi mua sắm trực tuyến trên website quatdiencothongnhat.vn của công ty TNHH Winline Việt Nam

Xin chân thành cảm ơn quý khách!

CÔNG TY TNHH WINLINE VIỆT NAM

SỐ 7BT6, KDT Pháp Vân-Tứ Hiệp, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Kho hàng-shop: số 17 Ngõ 46, Phố Quan Nhân, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy Hà Nội

Điện thoại: 0949761893, Email: Winlinevietnam@gmail.com

hotline 0963230665