Cách sử dụng quạt cây Điện cơ Thống Nhất an toàn

22/06/2020 Đăng bởi: Quạt Vinawind

Trong những ngày hè nắng nóng quạt điện trở thành vật dụng cần thiết của mỗi nhà. Dòng quạt cây Điện cơ Thống Nhất được người tiêu dùng ưa chuộng, và hầu như mỗi gia đình đều sở hữu một chiếc quạt này. Tuy nhiên, nếu sử dụng không đúng cách loại quạt này, không những hiệu quả làm mát giảm sút mà còn tiềm ẩn mối nguy hại cho sức khỏe. Dưới đây là một số cách giúp bạn sử dụng quạt Điện cơ Thống Nhất an toàn.

          Quạt cây điện cơ Thống nhất Vinawind có thiết kế dáng đứng, phù hợp với mọi không gian phòng. Quạt có sức gió lớn, đem lại bầu không khí mát mẻ, dễ chịu cho bạn và gia đình. Ngoài ra, sản phẩm này có độ bền cao, ít hỏng hóc.

 

Sử dụng quạt Điện cây cơ Thống Nhất đúng cách vừa an toàn vừa làm tăng tuổi thọ cho quạt

           Để sử dụng quạt cây Điện cơ Thống Nhất an toàn, có một số cách sau:

 -     Để quạt chạy có hiệu quả sau một thời gian dài không sử dụng, trước khi đem dùng bạn nên mang ra phơi nắng nhẹ khoảng 1 -2 giờ để khử mùi ẩm mốc và tránh rò điện.

 -     Các loại quạt điện nói chung và quạt cây điện cơ Thống Nhất nói riêng rất mau bám bụi. Vì vậy, trước khi sử dụng, bạn nên tháo rời cánh quạt, lồng quạt để làm vệ sinh. Hòa xà phòng với một ít nước sạch, cho cánh quạt và lồng quạt vào cọ rửa, sau đó rửa sạch bằng nước rồi lau khô.

 -     Trong quá trình vệ sinh lưu ý không để nước nhỏ vào động cơ bên trong quạt, dễ gây chập cháy. Với mô tơ nên chấm vài giọt dầu máy may vào bạc quạt, quay nhẹ cốt để dầu thấm vào (chú ý không để dầu rớt vào cuộn dây mô tơ).

Cần vệ sinh quạt thường xuyên, nhất là lồng quạt và cánh quạt

 -     Sau khi vệ sinh cánh quạt và lồng quạt, bạn nên mở nắp bánh răng ở mặt sau ra để tra dầu. Sau đó mở nắp có gắn đệm trục, lau sạch 2 đầu trục, tra dầu máy vào đó.

 -     Nhớ kiểm tra kỹ dây điện, phích cắm xem có bị chuột cắn làm rò điện không. Nếu phát hiện dây điện nguồn bị đứt, công tắc tiếp xúc không tốt, nên thay ngay để tránh chập điện. Sau đó cắm điện chạy thử khoảng 10 phút, nếu thấy chạy êm là được.

 -     Khi quạt đang ở chế độ quay, không dùng tay xách bầu quạt di chuyển vì nút điều khiển sẽ bị nhờn.

      Chúc quý khách sẽ có một mùa hè mát mẻ và an toàn cùng với quạt cây Điện cơ Thống Nhất!

Viết bình luận của bạn:
zalo
hotline 0963230665